Прегнотон сайт

Speroton

Cải thiện khả năng sinh sản của nam giới

 • Tăng khả năng thụ thai:

  • khi dùng 3 tháng là 15%,
  • khi dùng 6 tháng - tăng 26,7%.
 • Cải thiện chỉ số của tinh trùng đồ:

  • Tăng nồng độ tinh trùng lên 43,2%.
  • Tăng tỷ lệ tinh trùng di chuyển lên 49,3%.
  • Tăng khả năng di chuyển của tinh trùng lên 86,3%.
  • Cải thiện hình thái tinh trùng.
  • Tăng lượng xuất tinh.
 • Có thể được sử dụng để chuẩn bị cho IVF.

 • Giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự.

Khi muốn trở thành người cha

Speroton giúp tăng khả năng thụ thai bằng cách cải thiện chất lượng của tinh trùng.

Speroton chứa liều lượng cao L-carnitine, axit folic, vitamin E, cũng như selen và kẽm. Những chất này có tác dụng hỗ trợ nam giới bị giảm khả năng sinh sản.

Thành phần của Speroton

Hàm lượng thành phần hoạt tính trong 1 gói

Tên thành phần Hàm lượng
L-carnitine 750 mg
Vitamin E 30 mg
Kẽm 21 mg
Axit folic 400 mcg
Selen 70 mcg

Ghi chú!

L-carnitine là một chất quan trọng ảnh hưởng đến khả năng vận động và nồng độ của tinh trùng, cũng như các chỉ số khác của tinh trùng. Nhưng để hệ thống sinh sản nhận được L-carnitine, nó phải được dung nạp vào cơ thể với số lượng lớn (hơn 500 mg mỗi ngày).

Bảng thành phần thể hiện hàm lượng L-carnitine "tinh khiết" trong Sperotone. Trong hầu hết các chế phẩm, các nhà sản xuất chỉ ra khối lượng của tổng hợp chất có chứa L-carnitine. Trên thực tế, những chế phẩm này chứa L-carnitine "tinh khiết" ít hơn. Ví dụ, L-carnitine fumarate chứa 58,5% L-carnitine và N-acetyl-L-carnitine hydrochloride chứa 67,3%.

Speroton chứa Carnipure L-carnitine do công ty Lonza của Thụy Sĩ sản xuất. Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu xác nhận sự an toàn của L-carnitine mang nhãn hiệu Carnipure

Cách dùng

speroton

Uống Speroton bằng cách hòa tan lượng chứa trong 1 gói nhỏ vào 1 ly nước ở nhiệt độ phòng. Dung dịch có màu trắng đục với hương vị cam. Uống một lần một ngày sau bữa ăn.

Dung dịch dạng lỏng cung cấp các chất dinh dưỡng có tác dụng cao hơn so với viên nén và viên nang. Ngoài ra, nó cho phép sử dụng lượng tá dược tối thiểu.

Thời gian sinh trưởng của tinh trùng là 72 ngày. Những chất có tác dụng tích cực đến quá trình sinh tinh phải được đưa vào cơ thể trong toàn bộ giai đoạn này. Do đó, thời gian uống tối ưu là 3 tháng.

GIẢM
NĂNG LỰC ĐÀN ÔNG

Các nguyên nhân:

Ngày nay, khoảng 40% các cặp vợ chồng không có con do bị giảm khả năng sinh sản ở nam giới. Trạng thái và hoạt động của hệ thống sinh sản nam giới bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố mà một người đàn ông gặp phải trong cuộc sống hàng ngày và có lẽ anh ta không biết về những tác dụng không mong muốn của chúng đối với cơ thể.

 • các bệnh hiện có (ví dụ, giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn).
 • bệnh trước đây (ví dụ, quai bị).
 • điều kiện môi trường không thuận lợi.
 • dùng một số nhóm thuốc.
 • dinh dưỡng không hợp lý.
 • hút thuốc, uống rượu hoặc ma túy.
 • thường xuyên sử dụng phòng xông hơi khô, ghế sưởi ô tô quá mức.
 • mặc đồ lót chật, v.v.

Nó được định nghĩa và biểu hiện như thế nào?

Suy giảm khả năng sinh sản của nam giới được định nghĩa là sự suy giảm chất lượng tinh trùng. Sai lệch so với tiêu chuẩn. Chúng chỉ có thể được phát hiện bằng tinh trùng đồ.

Các nguyên nhân chính của việc không thể thụ thai:

 • không đủ số lượng tinh trùng;
 • số tinh trùng di động ít hơn một nửa;
 • quá ít hàm lượng tinh trùng bình thường về hình thái trong tinh dịch.

Uống Speroton cho phép bạn cải thiện các chỉ số như vậy của tinh trùng đồ, như số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng, cũng như cấu trúc của chúng.

Xin lưu ý: phức hợp chống oxy hóa Synergin, sẽ giúp giảm số lượng các dạng tinh trùng bị lỗi, bạn nên dùng nó đồng thời với Speroton để chuẩn bị thụ thai.

CÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG
ĐÃ CHỨNG TỎ SPEROTON CẢI THIỆN CÁC CHỈ SỐ TINH TRÙNG ĐỒ

Thông tin dành cho các chuyên gia!

Hiệu quả được xác nhận
bởi các nghiên cứu lâm sàng

Speroton tăng khả năng thụ tinh

Việc sử dụng Speroton có thể cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng khả năng sinh sản của nam giới. Với thời gian dùng Speroton càng lâu thì khả năng thụ thai càng cao.

Tăng khả năng thụ thai ở những người tham gia thử nghiệm

0 5 10 15 20 25 30 35 Dùng Speroton Không dùng Speroton Thời gian quan sát, tháng Tỷ lệ mang thai tự nhiên, % 3 6 0 13,3 3,3 30

Kuzmenko A.V., Kuzmenko V.V., Gyaurgiev T.A. Vai trò của L-carnitine, axit folic và chất chống oxy hóa trong liệu pháp phức tạp chữa vô sinh nam //Tạp chí Các vấn đề về sinh sản. - 2018 - số 5.

Speroton tăng lượng xuất tinh

Lượng xuất tinh (hay thể tích tinh dịch) là một trong những chỉ số quan trọng của khả năng sinh sản, được đánh giá nhất thiết trong quá trình thực hiện tinh trùng đồ. Người ta biết rằng nếu lượng xuất tinh ít hơn 1,5 ml thì khả năng thụ thai là rất nhỏ.

Lượng xuất tinh sau 3 tháng dùng phức hợp Speroton tăng trung bình 43,4%.

0 1,1 2,1 3,2 4,2 2,9 3,6 4,1 Uống 3 tháng Speroton Uống 1 tháng Speroton Trước khi uống Thể tích xuất tinh ml

Nashivochnikova N.A., Krupin V.N., Selivanova S.A. Liệu pháp chống oxy hóa trong hôn nhân hiếm muộn //Tạp chí: Tiết niệu. - 2015. - Số 3

Speroton tăng số lượng tinh Trùng di động

Bản chất của sự di chuyển của tinh trùng có thể khác nhau. Có 4 loại di chuyển của tinh trùng: A, B, C và D. Tinh trùng loại A và B di chuyển theo đường thẳng (tịnh tiến) và với tốc độ vừa đủ (A nhanh hơn, B - chậm hơn) để đến gặp trứng. Tinh trùng loại C hầu như không di chuyển hoặc không thể di chuyển theo đường thẳng. Tinh trùng D hoàn toàn bất động. Tinh trùng thuộc loại C và D không có cơ hội thụ tinh với trứng.

Khi dùng Speroton trong 3 tháng, tỷ lệ tinh trùng chuyển động tịnh tiến (A + B) tăng 49,3%.

0 12,5 25 37,5 50 Giá trị ban đầu Sau 3 tháng uống % Nhóm 2 (dùng giả dược) Nhóm 1 (uống Speroton)

Sukhikh G. T., Popova A. Yu., Ovchinnikov R. I., Ushakova I. V. Ảnh hưởng của phức hợp Speroton đến các đặc điểm chức năng của tinh trùng ở nam giới mắc bệnh tinh trùng yếu vô căn. //Tạp chí: Các vấn đề về sinh sản. - 2016. - Số 4.

Sau 3 tháng dùng Speroton, tăng 86,3% số lượng tinh trùng chuyển động tịnh tiến nhanh (A).

0 9 18 27 36 18,3 30,1 34,1 Sau 3 tháng dùng Speroton Sau 1 tháng dùng Speroton Trước khi điều trị Tỉ lệ tinh trùng chuyển động tịnh tiến nhanh (A). %

Nashivochnikova N.A., Krupin V.N., Selivanova S.A. Liệu pháp chống oxy hóa trong hôn nhân hiếm muộn // Tạp chí: Tiết niệu. - 2015. - Số 3.

Sperotone tăng nồng độ tinh trùng trong tinh dịch

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của tinh dịch là hàm lượng tinh trùng trong tinh dịch. Chỉ số này không phụ thuộc vào khối lượng hoặc hiệu lực xuất tinh. Có thể xác định số lượng tinh trùng trong lần xuất tinh chỉ sau khi thực hiện tinh trùng đồ.

Số lượng tinh trùng có thể được biểu thị bằng số lượng tuyệt đối (tổng số trong tinh dịch) hoặc nồng độ (số lượng tinh trùng trong 1 mililit).

Uống Speroton trong 3 tháng làm tăng 43,2% nồng độ tinh trùng trong tinh dịch.

0 5 10 15 20 млн/мл Giá trị ban đầu Sau 3 tháng dùng Nhóm 2 (dùng giả dược) Nhóm 1 (uống Speroton)

Sukhikh G. T., Popova A. Yu., Ovchinnikov R. I., Ushakova I. V. Ảnh hưởng của phức hợp Speroton đến các đặc điểm chức năng của tinh trùng ở nam giới mắc bệnh tinh trùng yếu vô căn. //Tạp chí: Các vấn đề về sinh sản. - 2016. - Số 4.

Sperotone nâng cao khả thụ tinh của tinh trùng

Để quá trình thụ thai xảy ra, tinh trùng phải xâm nhập qua lớp màng dày đặc của trứng. Vì vậy, tế bào tinh trùng có các thụ thể đặc biệt trên đầu, khi tiếp xúc với trứng, "kích hoạt" phản ứng acrosomatic. Phản ứng này làm tan màng và tinh trùng có thể xâm nhập vào bên trong.
Tuy nhiên, sai lệch thường gặp ở đây. Một số tinh trùng, khi gặp trứng, chúng không thể "bắt đầu" (gây ra) phản ứng acrosomatic. Một tình huống khác cũng có thể xảy ra: tinh trùng bắt đầu sản xuất các chất cho quá trình phản ứng này một cách tự phát, trước khi gặp trứng.
Số lượng tinh trùng có khả năng xuyên qua màng trứng đặc trưng sự kích hoạt của phản ứng acrosomatic.

Kết quả sau 3 tháng dùng Speroton, sự kích hoạt phản ứng acrosomatic tăng 117%.

0 5,5 11 16,5 22 % Giá trị ban đầu Sau 3 tháng dùng Sau 3 tháng dùng Speroton Trước khi uống

Sukhikh G. T., Popova A. Yu., Ovchinnikov R. I., Ushakova I. V. Ảnh hưởng của phức hợp Speroton đến các đặc điểm chức năng của tinh trùng ở nam giới mắc bệnh tinh trùng yếu vô căn. //Tạp chí: Các vấn đề về sinh sản. - 2016. - Số 4.

Sperotone làm giảm stress oxi hóa trong tinh trùng

Stess oxy hóa (ROS) tinh trùng xảy ra khi quá nhiều gốc tự do, bao gồm cả các dạng hoạt tính của o-xy được tạo ra trong tinh dịch. Hàm lượng ROS tăng cao dẫn đến giảm khả năng thụ tinh của tinh trùng. Ngoài ra, stress oxy hóa làm suy giảm chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình sinh tinh nói chung và có thể gây vô sinh ở nam giới.

Sperotone có thể được sử dụng để điều chỉnh stress oxy hóa trong tinh dịch (theo thử nghiệm OxiSperm). Các chỉ số về stress oxy hóa khi dùng Speroton giảm 27,3%.

0 6,3 12,5 18,8 25 % Uống Speroton Dùng giả dược OxiSperm (%) Sau 3 tháng dùng Speroton OxiSperm (%) Giá trị ban đầu

Sukhikh G. T., Popova A. Yu., Ovchinnikov R. I., Ushakova I. V. Ảnh hưởng của phức hợp Speroton đến các đặc điểm chức năng của tinh trùng ở nam giới mắc bệnh tinh trùng yếu vô căn. //Tạpchí: Các vấn đề về sinh sản. - 2016. - Số 4.

Speroton và Pregnoton cải thiện khả năng sinh sản ở các cặp vợ chồng

Để tăng khả năng mang thai, người mẹ tương lai nên dùng Pregnoton. Vợ chồng cùng uống Speroton và Pregnoton làm tăng cơ hội thụ thai lên

Kuzmina T.E., Pashkov V.M., Klindukhov I.A. Chuẩn bị ban đầu. Các khái niệm hiện đại //Tạp chí: Các câu vấn đề về phụ khoa và sản khoa - 2015.– T. 14. - Số 5. - Tr.47–54

Speroton là lựa chọn số 1 trong số các sản phẩm cải thiện quá trình sinh tinh và tăng khả năng sinh sản của nam giới.*

*Theo dữ liệu của IQVIA năm 2018-2019. Speroton đứng đầu về doanh số bán hàng tại Nga trong số các loại thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng chính là cải thiện quá trình sinh tinh và tăng khả năng sinh sản của nam giới.

Сперотон – выбор № 1 в категории средств

Speroton được các dược sĩ lựa chọn

Speroton đoạt giải thưởng của "Hội Chữ Thập Xanh" trong hạng mục “Hiệu quả được chứng minh và giá cả hợp lý”.

Giải thưởng thể hiện sự đánh giá cao của các chuyên gia đối với Speroton về sự hỗ trợ thực sự trong vấn đề vô sinh nam và khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người dân.

Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai,
hãy tìm hiểu các biện pháp hữu ích

Cặp vợ chồng chuẩn bị thụ thai

Cặp vợ chồng chuẩn
bị thụ thai

Tinh trùng đồ

Tinh
trùng đồ

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về việc chuẩn bị có thai?
Đọc các bài viết:

Các sản phẩm khác