Pregnoton site

Pregnoton

Để tăng khả năng có thai

 • Bình thường hóa chu kỳ kinh nguyệt.

 • Tăng gấp đôi tỷ lệ mang thai.

 • Tăng gấp đôi tỷ lệ mang thai.

 • Bình thường hóa độ dày của nội mạc tử cung đến giá trị tối ưu.

 • Làm giảm mức prolactin trong “tăng prolactin máu chức năng”.

* Không gây giảm prolactin ở giá trị bình thường.

Quan trọng là đượclàm mẹ!

Pregnoton làm tăng khả năng mang thaiở những phụ nữ khó thụ thai. Pregnoton chứa các vitamin, khoángchất, axit amin arginine và chiết xuấtVitex agnus-castus (cây trinh nữ) . Những chất này giúp bình thường hóahoạt động của hệ thống sinh sản nóichung.

Thành phần của Pregnoton

Hàm lượng trong 1 gói
Thành phần Hàm lượng
Axit folic (vitamin B9) 520 mcg
Vitamin E 15 mg
Vitamin C 90 mg
Vitamin B6 2 mg
Iốt 150 mcg
Kẽm 12 mg
Selen 55 mcg
Vitamin B2 1 mg
Magiê 80 mg
L-arginine 915 mg
Chiết xuất Vitex
agnus-castus (Chứa Iridoids)
40 mg
Hãy chú ý đến các tính năng của thành phần!

Axit folic góp phần vào quá trình thụ tinh thành công của trứng. Cần thiết cho sự phân chia và tăng trưởng của tế bào. Nhu cầu về axit folic đặc biệt lớn trong giai đoạn phát triển phôi thai rất sớm, khi người phụ nữ có thể chưa hề biết về việc mình đã mang thai.

Chiết xuất Vitex agnus-castus nhẹ nhàng bình thường hóa cân bằng nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ và phục hồi chu kỳ sinh lý.

Axit amin L-arginine cải thiện lưu thông máu trong các cơ quan vùng chậu, tăng cường oxy cho các mô, có tác động có lợi đến tình trạng và độ dày của nội mạc tử cung.

Cách dùng

Прегнотон

Pregnoton được uống bằng cách hòa tan các thành phần chứa trong 1 gói vào 1 ly nước ở nhiệt độ phòng. Bạn sẽ nhận được một thức uống màu anh đào sẫm đục, có thể có 1 phần không tan hết. Uống một lần mỗi ngày sau bữa ăn.

Dạng chất lỏng làm tăng tính khả dụng và an toàn so với viên nén hoặc viên nang.

Nên bắt đầu uống Pregnoton 3 tháng trước khi dự định có thai. Theo khuyến nghị của bác sĩ, quá trình uống có thể được kéo dài cho đến khi mang thai.

Sau khi mang thai, bạn nên ngừng uống Pregnoton.

Khi có thai, hãy bắt đầu uống Pregnoton Mama.
Thành phần độc đáo trong 1 viên nang chứa: omega-3, folate, sắt liposomal và 13 Vitamin và khoáng chất quan trọng khác.
Pregnoton
          Mama

Điều gì có thể cản
trở có thai?

1. Trở có thai?

Khoảng 40% trường hợp không mang thai có liên quan đến việc tăng nồng độ hormone prolactin (tăng prolactin máu) trong cơ thể phụ nữ. Thực tế là prolactin kinh nguyệt.

Với mức độ quá cao của prolactin trong máu, quá trình tự nhiên của chu kỳ bị gián đoạn và ngay cả trứng đã thụ tinh thành công cũng không thể bám vào thành tử cung. Hàm lượng prolactin trong máu tăng lên có thể do cảnh căng thẳng (tăng prolactin máu chức năng), sau khi dùng một số loại thuốc, do hậu quả của khối u và các lý do khác.

2. Nội mạc tử cung mỏng

Một trong những nguyên nhân khiến trứng đã thụ tinh không thể bám vào tử cung là do nội mạc tử cung quá mỏng vào thời điểm phôi thai vào tử cung. Độ dày tối ưu của nội mạc tử cung là 8-12 mm.

Nội mạc tử cung dày dưới 8 mm là một yếu tố bất lợi cho sự khởi đầu và kết quả của thai kỳ, đặc biệt là khi sử dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART). Đặc biệt, nội mạc tử cung mỏng sẽ làm tăng khả năng mang thai ngoài tử cung và nguy cơ sảy thai sớm.

Lý do hình thành nội mạc tử cung mỏng:

 • Các bệnh lý trong tử cung (ví dụ, polyp tái phát, một số loại u xơ tử cung, quá trình tăng sản) và các phương pháp điều trị chúng
 • Các dạng nặng của lạc nội mạc tử cung, u tuyến.
 • Điều trị bằng thuốc đối với một số bệnh (liệu pháp độc hại sinh sản, hóa trị liệu, thuốc kìm tế bào- cytostatic, một số loại thuốc nội tiết tố).
 • Các bệnh tự miễn dịch.

3. Thiếu một số vitamin và khoáng chất

Đa số phụ nữ thường gặp phải tình trạng thiếu hụt vitamin và khoáng chất tiềm ẩn hoặc thiếu hụt ở mức giới hạn. Ngay cả chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Cũng cần nói thêm rằng trong lúc căng thẳng, xúc động mạnh cũng như khi uống thuốc tránh thai làm tiêu thụ một số vitamin và khoáng chất tăng lên gấp mấy lần.
Đồng thời, một số vitamin đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ thống sinh sản nữ, ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng và thụ thai.

Ví dụ, khả năng sống sót và di chuyển của tinh trùng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi hàm lượng axit folic trong dịch tiết âm đạo. Mức folate càng cao, khả năng tinh trùng sống sót và duy trì khả năng vận động của chúng càng cao, cần thiết cho quá trình thụ tinh.

Pregnoton có thể được sử dụng để chuẩn bị mang thai và thụ thai, cũng như trong điều trị kết hợp một số bệnh của hệ thống sinh sản nữ theo tư vấn của bác sĩ.

Kết quả lâm sàng đã chứng
tỏ pregnoton có thể khắc phục các vấn đề gặp phải khi thụ thai

Thông tin dành cho các chuyên gia!

Hiệu quả được các nghiên cứu lâm sàng xác nhận

Pregnoton bình thường mức độprolactin

Uống Pregnoton trong 3 tháng làm giảmmức độ tăng prolactin máu.

Mức prolactin
0 150 300 450 600 Người khỏe mạnh Người tăng prolactin máu 221 190 590 285 Sau 3 tháng uống Pregnoton Trước khi uống

Zhukov O.B., Evdokimov V.V., ZhukovA.A., Shugusheva L.Kh., Bragina E.E. Mộtchiến lược mới để hỗ trợ y tế chuyênnghiệp cho cặp vợ chồng bị vôsinh. //Tạp chí: Giải phẫu nội tiết và sinhdục. - 2013. - Tháng 6. - Số 2.

Pregnoton bình thường hóa chu kỳ kinh nguyệt

Uống Pregnoton 3 tháng giúp bình thường hóa chu kỳ kinh nguyệt trong các trường hợp rối loạn khác nhau (đa kinh, thiểu kinh, rong kinh).

Số phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt bình thường, %
Dùng Pregnoton 3 tháng Dùng Pregnoton 1 tháng Trước khi dùng Pregnoton 0 10 20 30 40 50 60 70 80 90 0 19,2 81,5

Manukhina E.I., Ispas A.A.Kinh nghiệm sử dụng phức hợp vitamin-khoáng chất trong việc phục hồi chu kỳ kinh nguyệt ở bệnh nhân tăng prolactin máu chức năng // Sản phụ khoa. - 2020. - Số 2

Pregnoton làm tăng độ dày nộimạc tử cung

Việc sử dụng Pregnoton ở phụ nữ có nộimạc tử cung mỏng trong giai đoạn chuẩnbị mang thai sẽ làm tăng độ dày của nộimạc tử cung đến giá trị tối ưu (8-12 mm)

Ước tính độ dày nội mạc tử cung theo dữliệu M-echo trong các giai đoạn khácnhau của chu kỳ kinh nguyệt, mm
0 2 4 6 8 10 12 4,6 4,7 6,7 7,4 7,6 10,8 Dùng Pregnoton Không dùng Pregnoton 5-7 ngày của chu kỳ (chu kỳ kinhnguyệt) "Cửa sổ làm tổ" trước khi sẵn sàng mang thai "Cửa sổ làm tổ" sau khi sẵn sàng mangthai

Serebrennikova K.G., Kuznetsova E.P.,Vanke E.S. et al. Chuẩn bị trước khimang thai ở bệnh nhân có nội mạc tửcung mỏng trong các chương trình côngnghệ hỗ trợ sinh sản //Tạp chí: Sản phụkhoa. - 2017. - Số 3.

Pregnoton tăng khả năng thụ thai ở những phụ nữ có xét nghiệm postcoitalâm tính

xét nghiệm postcoital được thực hiện để đánh giá số lượng tinh trùng sống sót và di động trong dịch tiết cổ tử cung sau khi giao hợp (coitus). Nếu quan sát thấy có ít hơn 5 tinh trùng sống di động, thì xét nghiệm postcoital là âm tính và khó có khả năng thụ thai.

Uống Pregnoton trong 3 tháng làm tăng 45% hàm lượng axit folic trong dịch tiết âm đạo. Kết quả là, những phụ nữ có xét nghiệm postcoital âm tính sẽ có nhiều khả năng thụ thai hơn.

Hàm lượng axit folic trong dịch tiết âm đạo ở phụ nữ có xét nghiệm postcoital âm tính
0 33 65 98 130 89 121 129 Sau 3 tháng uống Pregnoton Sau 1 tháng uống Pregnoton Trước khi uống Trong dịch tiết âm đạo

Nashivochnikova N.A., Krupin V.N. Selivanova S.A. Liệu pháp chống oxy hóa của hôn nhân hiếm muộn. //Tạp chí: Tiết niệu. - 2015. - Số 3. - Tr 71–74.

Pregnoton nâng cao kết quả ivf Như một phần của chuẩn bị tiền sinh sản Kết hợp

Khi tiến hành chuẩn bị tiền sinh sản, dùng Pregnoton trong 2-3 tháng, trong phác đồ ART liều lượng hormone thấp hơn được sử dụng, tăng số lượng noãn bào trứng trưởng thành (37%) và phôi nang so với nhóm không được chuẩn bị. Ngoài ra, số lượng phôi trong nhóm dùng Pregnoton nhiều hơn gấp 3 lần. Điều này giúp cải thiện kết quả thụ tinh ống nghiệm và chuyển phôi.

Số lượng noãn trưởng thành và phôi khi chuyển phôi
0 1 2 3 4 5 6 7 4,6 6,3 1 3,4 2 nhóm được chuẩn bị tiền sinh sản (có sử dụng Pregnoton) 1 nhóm không được chuẩn bị tiền sinh sản Số lượng noãn Số lượng phôi

Tỷ lệ đậu thai khi dùng Pregnoton trong chuẩn bị tiền sinh sản tăng lên 2 lần.

Tỷ lệ đậu thai bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (ART)
2 nhóm được chuẩn bị tiền sinh sản (có sử dụng Pregnoton) 1 nhóm không được chuẩn bị tiền sinh sản 0 % 5 % 10 % 15 % 20 % 25 % 30 % 35 % 15,5 % 31,7 %

Serebrennikova K.G., Kuznetsova E.P., Vanke E.S. et al. Chuẩn bị tiền sinh sản ở bệnh nhân có nội mạc tử cung mỏng trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản //Tạp chí: Sản phụ khoa. - 2017. - Số 3.

Pregnoton và speroton cải thiện Khả năng sinh con của các cặp vợ Chồng

Để tăng khả năng mang thai, người cha tương lai nên dùng Speroton. Vợ chồng cùng uống Speroton và Pregnoton làm tăng

cơ hội thụ thai.

Kuzmina T.E., Pashkov V.M., Klindukhov I.A. Chuẩn bị tiền sinh sản. Các khái niệm hiện đại // Tạp chí: Các vấn đề về sản phụ khoa và giải phẫu học. - 2015.– T. 14. - Số 5. - Tr.47–54

Khi bắt đầu mang thai hãy dùng Pregnoton Mama! Pregnoton Mama là một phức hợp vitamin và khoáng chất giúp thai nhi phát triển tốt và người mẹ cảm thấy dễ chịu. Pregnoton Mama có chứa omega-3, extrafolate - dạng axit folic dễ hấp thụ, sắt liposom (không gây ra các vấn đề cho đường tiêu hóa), và thêm 13 loại vitamin và khoáng chất khác. Pregnoton Mama có thể uống trong suốt thời gian mang thai và cho con bú.

Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai,
hãy tìm hiểu các kiến thức hữu ích

Tính ngày rụng trứng

Tính ngày
rụng trứng

Biểu đồ thân nhiệt

Biểu đồ
thân nhiệt

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về việc chuẩn bị mang thai?
Đọc các bài viết:

Các sản phẩm khác