Sinergin

Sinergin

6 chất chống oxy hóa mạnh mẽ

  • Tăng 45,8% số lượng tinh trùng có cấu trúc bình thường.

  • 110 %

    Tăng khả năng chống oxy hóa tổng thể của tinh trùng lên 110%.

  • Giảm 35,9% số lượng tinh trùng tăng mức độ phân mảnh DNA.

  • Hỗ trợ sức khỏe sinh sản của nam giới và nữ giới.

  • Hiệu quả trong điều trị tổng thể các bệnh viêm nhiễm của hệ thống sinh sản.

Chuẩn bị 1 cách hiệu quả để thụ thai

Synergin chứa 6 chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc thụ thai:

  • khi sống ở các thành phố,
  • khi trên 35 tuổi,
  • uống thuốc tránh thai hoặc dùng trước đó.

Thành phần Sinergin

Hàm lượng hoạt chất thành phần trong liều lượng hàng ngày (2 viên):
Таблица
Thành phần Hàm lượng
Coenzyme Q10 45 mg
Lycopene 5 mg
Rutin 30 mg
Vitamin C 180 mg
Vitamin E 15 mg
Beta caroten 5 mg
Hãy chú ý đến các tính năng của thành phần!

Các chất chống oxy hóa trong Sinergin được chọn lọc 1 cách kết hợp. Điều này có nghĩa là hiệu quả kết hợp của chúng cao hơn nhiều so với từng thành phần riêng rẽ, dưới dạng các sản phẩm đơn lẻ.

Sinergin chứa chất chống oxy hóa cả tan trong nước và chất béo, giúp bảo vệ tế bào trong tất cả các mô của cơ thể.

Để loại bỏ stress oxy hóa, cơ thể cần nhiều chất chống oxy hóa hơn ở trạng thái bình thường, do đó Sinergin chứa hàm lượng cao các chất hoạt tính.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sinergin

Người trưởng thành uống mỗi ngày một lần 2 viên Sinergin trong bữa ăn.
Thời gian uống: 1-3 tháng. Nếu cần, có thể uống nhắc lại.

BẢO VỆ
HỆ SINH SẢN Ở CẤP ĐỘ TẾ BÀO

Chất chống oxy hóa và các gốc tự do

Cơ thể của chúng ta được tạo thành từ 100 nghìn tỷ tế bào. Chúng ta không cảm nhận khi một trong số đó bị chết. Nhưng nếu hàng triệu tế bào bị phá hủy mỗi ngày, thì cơ thể sẽ không kịp để đối phó với sự mất mát. Kết quả là các cơ quan chứa các tế bào này sẽ hoạt động ngày càng kém đi.

Tại sao các tế bào bị chết? Một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với chúng là stress oxy hóa. Đây là tình trạng số lượng các phân tử tích cực - các gốc tự do - tăng lên đáng kể trong cơ thể. Một lượng nhỏ các gốc tự do được tạo ra bởi các quá trình trao đổi chất tự nhiên và đặc biệt được sử dụng bởi hệ thống miễn dịch.

Tuy nhiên, dưới tác động của nhiều yếu tố (bầu không khí ô nhiễm, dư bức xạ điện từ, hút thuốc lá, chế độ ăn uống không lành mạnh ...) các gốc tự do trở nên cao hơn nhiều lần so với tiêu chuẩn. Chỉ có chất chống oxy hóa mới có thể trung hòa các gốc tự do. Trong quá trình stress oxy hóa, cơ thể thiếu chất chống oxy hóa của riêng mình và cần được bổ sung.

Các gốc tự do ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nữ như thế nào?

Stress oxy hóa là một mối đe dọa đối với cơ thể phụ nữ vì một số lý do. Các gốc tự do dư thừa làm hỏng trứng, phá vỡ cả quá trình rụng trứng và vật chất di truyền (ADN). Ngoài ra, các gốc tự do làm thay đổi nghiêm trọng hệ thống nội tiết, bao gồm cả việc điều chỉnh chức năng sinh sản. Và cuối cùng, stress oxy hóa là một trong những nguyên nhân kích thích sự phát triển của bệnh lạc nội mạc tử cung.

Một yếu tố khác gây ra stress oxy hóa ở nhiều phụ nữ là việc sử dụng thuốc tránh thai kết hợp.

Thực tế là thuốc tránh thai ức chế việc sản xuất các chất chống oxy hóa của chính nó và cơ thể khó đối phó với các gốc tự do hơn. Dùng Sinergin sẽ giúp hạn chế những hậu quả tiêu cực của việc dùng các biện pháp tránh thai.

Tại sao các gốc tự do lại gây nguy hiểm cho hệ sinh sản nam giới?

Do sự tấn công của các gốc tự do, ADN (vật liệu di truyền), thành tế bào và ATPdự trữ năng lượng phân tử đặc biệt bị ảnh hưởng. Stress oxy hóa ảnh hưởng tiêu cực đến các tế bào sinh sản (tinh trùng) và là nguyên nhân dẫn đến ngưng hoạt động của hệ thống sinh sản.

Đặc biệt, khi stress oxy hóa trong tinh trùng, các gốc tự do liên tục tấn công và gây hại cho tinh trùng. Những tinh trùng này sẽ ít có khả năng thụ tinh với trứng hoặc mang vật liệu di truyền khiếm khuyết.

Sinergin ngăn ngừa stress oxy hóa.

Phức hợp chống oxy hóa Sinergin ngăn ngừa stress oxy hóa. Do đó, cơ hội thụ thai và truyền lại vật liệu di truyền nguyên vẹn cho đứa trẻ được tăng lên.

HIỆU QUẢ CỦA SINERGIN
ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

Thông tin dành cho các chuyên gia!

Hiệu quả được các nghiên cứu
lâm sàng xác nhận

Sinergin ngăn ngừa sự xuất hiện stress oxy hóa trong tinh trùng

Lượng chất chống oxy hóa trong tinh dịch được đặc trưng bởi một chỉ số gọi là tổng thể hoạt tính chống oxy hóa. Con số này càng cao thì tinh dịch càng chứa nhiều chất chống oxy hóa, khả năng bị stress oxy hóa càng thấp.

Sinergin tăng gấp đôi tổng thể hoạt tính chống oxy hóa của tinh trùng.

Tổng thể hoạt tính chống oxy hóa của tinh trùng trước và sau khi dùng Sinergin.
0 0,5 1.0 1.5 2.0 2.5 1,21 2,54 2,11 Dùng 3 tháng Dùng 1 tháng Trước khi dùng Tổng thể hoạt tính chống oxy hóa của tinh trùng Tr/ml

Nashivochnikova N.A., Krupin V.N., Selivanova S.A. Liệu pháp phức hợp điều trị vô sinh vô căn. // Pharmateca. Số đặc biệt viện tiết niệu Moscow. - 2016.

Sinergyin bảo vệ vật liệu di truyền của tinh trùng

Sự tấn công của các gốc tự do dẫn đến tổn thương ADN. Ngoài DNA trọn vẹn, tinh trùng chứa các ADN bị phá hủy một phần (bị phân mảnh). Nếu một tế bào tinh trùng như vậy xâm nhập vào trứng, thì quá trình thụ tinh hoặc không xảy ra hoặc một phôi được hình thành nhưng khômg sống được, phôi này bị loại bỏ trong quá trình phát triển.
Người đàn ông có dấu hiệu phân mảnh AND của ytinh trùng có thể gây sẩy thai thường xuyên (hay gọi là "thói quen") cho người vợ.

Nếu tinh trùng chứa hơn 30% tinh trùng có DNA phân mảnh thì khó có khả năng thụ thai. Thông thường, không quá 15% tinh trùng có DNA phân mảnh.

Uống Sinergin trong 3 tháng làm giảm sự phân mảnh ADN của tinh trùng về mức bình thường.

Tỷ lệ tinh trùng có ADN phân mảnh ở nam giới được kiểm tra trước và sau khi dùng Sinergin.
0 5 10 15 20 25 % Dùng 3 tháng Dùng 1 tháng Trước khi dùng

Nashivochnikova N.A., Krupin V.N., Selivanova S.A. Liệu pháp phức hợp điều trị vô sinh vô căn. // Pharmateca. Số đặc biệt của viện tiết niệu Moscow. - 2016.

Dùng sinergin tăng hiệu quả điều trị bệnh viêm bể thận và làm giảm khả năng phát sinh

Việc sử dụng Sinergin trong liệu pháp kháng khuẩn phức hợp của bệnh viêm bể thận làm giảm bài tiết muối trong nước tiểu, cũng như có thêm tác dụng chống viêm và giảm triệu chứng, vẫn tồn tại ngay cả sau khi chấm dứt liệu pháp kháng khuẩn tích cực.

Với việc uống Sinergin trong 3 tháng giảm 2 lần tỷ lệ tái phát viêm bể thận so với nhóm được kiểm chứng.
0 5 10 15 20 25 30 Nhóm lâm sàng (kết hợp liệu pháp kháng khuẩn + Sinergin) Nhóm kiểm chứng: ( chỉ dùng liệu pháp kháng khuẩn) 25 1 2 20 2 3 8 1 0 27 4 4 22 5 4 10 6 5 Kết quả sau 3 tháng Kết quả sau 6 tháng Trước khi chữa So sánh của các bệnh nhân lâm sàng (sử dụng Sinergin) và kiểm chứng (không sử dụng Sinergin). Hội chứng đau Chứng khó tiểu Máu trong nước tiểu Hội chứng đau Chứng khó tiểu Máu trong nước tiểu

Nashivochnikova NA Đánh giá hiệu quả sử dụng “Sinergin” trong điều trị viêm bể thận phức tạp do sỏi thận // Tạp chí Nam khoa và Phẫu thuật sinh dục. - 2018. - T. 19. - Số 3. – tr. 75-80.

Sinergin là một hợp chất chống oxy hóa cho nam và nữ

Nam giới nên kết hợp uống Sinergin và Speroton để nâng cao chất lượng của tinh trùng.

Những phụ nữ đã thôi dùng thuốc tránh thai và đang có kế hoạch mang thai có thể kết hợp sử dụng Sinergin Pregnoton để bình thường hóa chu kỳ kinh nguyệt và phục hồi hệ thống sinh sản.

Nếu bạn có kế hoạch thụ thai,
hãy tìm hiểu các công cụ hữu ích

Cặp vợ chồng chuẩn bị thụ thai

Cặp vợ chồng chuẩn
bị thụ thai

Tinh trùng đồ

Tinh
trùng đồ

Tính ngày rụng trứng

Tính ngày
rụng trứng

Bạn muốn biết thêm về việc chuẩn bị có thai?
Đọc các bài viết:

Các sản phẩm khác